Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NGỌC ĐẠI  gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng  chúng tôi trong thời gian qua, cũng như Quý khách hàng sẽ ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời  gian sắp tới. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và ngày càng phát triển.

ND CONSTRUCTION là doanh nghiệp chuyên thực hiện tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình  dân dụng – xây nhà trọn gói, giao thông, công nghiệp, thuỷ lợi, cầu cảng, cơ sở hạ tầng và khu công  nghiệp khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ra đời với sứ mệnh mang lại cho Khách hàng dịch vụ tối ưu  nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. ND CONSTRUCTION đã tự lựa chọn cho mình con đường

“LẤY CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LÀM HÀNG ĐẦU”.

Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, Cao  đẳng với nhiều kinh nghiệm đã trực tiếp thiết kế, thi công, giám sát và quản lý các công trình xây  dựng. Với sức trẻ, ý thức cầu tiến và tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong công việc, chúng tôi  sẽ tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. ND CONSTRUCTION tin rằng với phong cách thiết kế mới lạ, khát vọng mang đến cái đẹp sẽ góp phần xây dựng nhiều giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt.

ND CONSTRUCTION luôn đặt niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu vì chúng tôi  cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Các công trình của công  ty luôn luôn đổi mới sáng tạo, hoàn thiện và chăm chút những chi tiết dù là rất  nhỏ, hướng tới những không gian xanh, thiết kế nhà thân thiện với môi trường, sử dụng nhiều ý tưởng phá cách nhằm tạo ra những không gian đẹp. Tại ND CONSTRUCTION khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt về phong cách kiến trúc,  sự ân cần trong phục vụ, chất lượng trong xây dựng và vô cùng hợp lý về giá cả.

Để thuận tiện cho Quý đối tác và khách hàng tìm hiểu lựa chọn,  chúng tôi gửi đến bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về Công ty!

Trân trọng!