Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói Là Gì?

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều, hầu hết quý gia chủ đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.
Ưu điểm của việc khoán trọn gói: Giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Hầu hết các công ty, nhà thầu xây dựng đều miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng. Nhà thầu tự thiết kế thi công sẽ có cái nhiền chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhiền ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình một chính xác, và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc.vv.. sẽ không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng.

Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Qúy Gia chủ phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Qúy Gia chủ phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào?, hình dáng hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.
Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng không ít người trong số Qúy Gia chủ rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà hợp lý?. Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Qúy Gia chủ cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố v v ….
Có các hình thức xây dựng nhà trọn gói: Trọn gói “chìa khóa trao tay”:

Đây là một loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư khoán mọi công việc cho nhà thầu, chủ đầu tư không làm và lo bất kỳ công việc nào ngoài chuẩn bị kinh phí xây dựng. Toàn bộ các công việc khác từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, tính toán vật liệu, nhân công, xin giấy phép xây dựng… đều do nhà thầu xây dựng tự lo liệu. Với hình thức này, chủ đầu tư sẽ có thể vẫn dành trọn vẹn thời gian cho công việc của mình. Sau khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư có thể vào nhà mới ở luôn.
Ưu điểm:
+ Tiết kiệm chi phí xây dựng
+ Tiết kiệm thời gian
+ Đảm bảo tiến độ và chất lượng
+ Được bảo hành dài hạn miễn phí
+ Không phải tính toán, lo toan công việc
Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện
Là hình thức nhà thầu cung cấp dịch vụ trọn gói cả nhân công và vật tư phần thô (từ móng đến hết phần trát tường, bao gồm cả đường điện, nước), và nhân công hoàn thiện (ốp lát, lắp thiết bị điện, WC..).
Ưu điểm:
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không phải làm việc với nhiều nhà thầu
+ Tiến độ thi công nhanh
+ Gia chủ có thời gian lựa chọn vật tư hoàn thiện

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
Phần xây dựng cơ bản (Xây nhà trọn gói):
+ Thi công phần móng
+ Công tác BTCT, ván khuôn cột, dầm, sàn các tầng
+ Xây tường, trát tường, láng nền tầng 1
+ Xây dựng bể phốt, bể nước ngầm
+ Thi công xà gồ, mái tôn (nếu có)
+ Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
+ Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
+ Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…
+ Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.
Phần hoàn thiện (Xây nhà trọn gói):

+ Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
+ Ốp gạch, đá trang trí .
+ Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
+ Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
+ Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
+ Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
Đó là toàn bộ những hạng mục trong phần hoàn thiện công trình thực tế do khách hàng lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói.

Qúy khách cần tư vấn thiết kế thi công biệt thự, nhà vườn, nhà phố, nhà cấp 4 nông thông  vui lòng liên hệ:  082.886.4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
082.886.4444